Liên hệ chúng tôi
ĐT: + 86-574-62735995
E-mail: sales@syil.com.cn
Địa chỉ: Đường số 20 GaoFan, Khu công nghiệp Xiaodong, Thành phố Dư Diêu, Chiết Giang, Trung Quốc.
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Làm thế nào Todetermine Chất lượng của nhà sản xuất chế tạo máy tiện CNC
Aug 07, 2017

Gia công máy gia công là một phần của gia công, có hai hình thức chính của chế biến: một là để sửa chữa con dao, xử lý các vòng quay của các phôi chưa hoàn chỉnh; Phần còn lại là các phôi cố định, thông qua các phôi xoay tốc độ cao, quay (Turret) cho các phong trào ngang và dọc cho công việc chính xác.

Chế biến máy tiện CNC thường được kiểm soát bởi hệ thống điều khiển, hệ thống servo, hệ thống phát hiện, hệ thống truyền động cơ khí và các hệ thống phụ trợ khác. Trong máy tiện cũng có thể được sử dụng các dụng cụ khoan, khoan, lưỡi khoan, săm lượn, vòi, đay và dụng cụ tương tự như chế biến tương ứng. Máy tiện được sử dụng chủ yếu để gia công các trục, tấm, tay áo và các mặt hàng khác có mặt quay và là loại máy công cụ gia công sử dụng rộng rãi nhất cho các nhà máy sản xuất và sửa chữa máy móc.

Chế tạo máy tiện hiện đại thường sử dụng các vật liệu bằng vật liệu hợp kim nhôm, mật độ hợp kim nhôm so với mật độ sắt và vật liệu thép giảm đáng kể, và gia công tiện là khó, dẻo, giảm trọng lượng sản phẩm, nhưng cũng rút ngắn rất nhiều các bộ phận gia công tiện Thời gian tiếp theo là giảm chi phí làm cho hợp kim nhôm đã trở thành yêu của lĩnh vực phụ tùng hàng không. Lựa chọn các nhà sản xuất phụ tùng máy tiện CNC nhìn máy móc titan! Jining Titanium Hao Machinery Co, Ltd toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng sản phẩm đã được công nhận rộng rãi của ngành công nghiệp. Chào mừng bạn bè từ tất cả các tầng lớp xã hội đến thăm, hướng dẫn và đàm phán kinh doanh!


Công nghệ gia công tiện CNC:

1, dễ dàng để đảm bảo rằng tính chính xác của việc xử lý bề mặt phôi; Chế biến, các phôi xung quanh một trục xoay cố định, bề mặt có cùng trục quay, nó rất dễ dàng để đảm bảo rằng việc chế biến độ đồng trục giữa các yêu cầu.

2, quá trình cắt tương đối ổn định; Ngoài các bề mặt không liên tục, tình hình chung của việc gia công tiện đang được liên tục, không giống như xay xát và bào, trong quá trình vượt qua, con dao đã cắt và cắt ra nhiều lần, tác động.

3, đối với các bộ phận kim loại màu khi hoàn thiện; Một số phần kim loại màu, bởi vì độ cứng của vật liệu chính nó là thấp, nhựa tốt hơn, với các phương pháp chế biến khác là khó khăn để có được bề mặt mịn.

4, công cụ này là đơn giản; Công cụ xoay là một trong những đơn giản nhất, sản xuất, xay và cài đặt rất thuận tiện, dễ dàng theo các yêu cầu chế biến cụ thể, chọn một góc độ hợp lý.


Nhà sản xuất máy tiện CNC:

Thứ nhất, nghiêm túc thực hiện các "máy cắt kim loại chung thủ tục điều hành" các quy định có liên quan.

Thứ hai, nghiêm túc thực hiện các quy định chung sau đây về máy tiện:

1, tìm kiếm các phôi, chỉ sử dụng bàn tay để di chuyển các chuck hoặc mở tốc độ thấp nhất để tìm kiếm, không được phép mở tốc độ cao.

2, thay đổi hướng quay của trục chính, đầu tiên dừng lại sau khi trục chính, không được phép thay đổi hướng quay.

3, bốc dỡ Chuck, chỉ có tay phải để xoay vòng quay trục vít trục xoay dòng, hoàn toàn cấm bắt đầu trực tiếp của máy buộc phải thả hoặc thắt chặt. Đồng thời trong giường để ngăn chặn hội đồng quản trị, để ngăn ngừa tai nạn.

4, công cụ không nên được kéo dài quá lâu, miếng đệm được bằng phẳng, chiều rộng và chiều rộng của đáy của cùng một công cụ.

5, công việc không được phép mở các phương tiện chống xe để phanh luân chuyển trục.

Thứ ba, việc thực hiện nghiêm trọng của phần đặc biệt sau đây của các quy định đặc biệt của máy tiện đặc biệt:

(A), vòng quanh máy tiện lục giác:

1, không được phép xử lý uốn, bề mặt thô của thanh.

2, khi vật liệu nên được căn chỉnh ở đầu của lỗ khoan, nhẹ nhàng nhấn, không được phép gõ hỗn loạn gõ.

(2), chương trình điều khiển chương trình Máy tiện:

Theo yêu cầu quá trình cho công việc của chương trình tốc độ trục chính, thức ăn công cụ, quỹ đạo người giữ dao và offside liên tục và các mặt hàng khác của lựa chọn trước. Đặt núm điều chỉnh ở vị trí "đã điều chỉnh" để kiểm tra, xác nhận không có vấn đề, sau đó quay điện ở vị trí tự động hoặc bán tự động để hoạt động.