Liên hệ chúng tôi
ĐT: + 86-574-62735995
E-mail: sales@syil.com.cn
Địa chỉ: Đường số 20 GaoFan, Khu công nghiệp Xiaodong, Thành phố Dư Diêu, Chiết Giang, Trung Quốc.
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Máy Công Cụ Máy CNC Thay đổi Thủy triều và Phẳng
Aug 04, 2017

Các công cụ máy CNC thay thế con tàu robot và tăng cho máy trong sự chuyển đổi của sự thay đổi lớn này, con người duy nhất không thể được thay thế bằng ý tưởng của máy. Không có vấn đề nhanh như thế nào thông tin xử lý tình báo nhân tạo, số lượng bao nhiêu, nó không thể thay thế bằng bộ não của con người để suy nghĩ vì lý do. "Máy thay thế" hiện tượng dần dần trong tất cả các bước của cuộc sống dần dần, nhân viên con người đã bị cướp của tin tức của robot thường thấy các tờ báo, "trí tuệ nhân tạo (AI) mối đe dọa lý thuyết" đã trở thành một chủ đề nóng của xã hội.

Trong thực tế, ngoài các robot giàn khoan, ngành công nghiệp sản xuất thông minh, công nghệ khác và con người vội vàng để làm việc. Chẳng hạn như dây chuyền sản xuất in ấn 3D giật công nhân giày dép đăng bài, công nghệ mạng để thủ quỹ mất công việc của mình và như vậy, nhưng tại sao chỉ có robot gây ra sự cảnh giác của con người và sợ nó?

Công nghệ cốt lõi hỗ trợ hoạt động của robot là trí thông minh nhân tạo, và trí thông minh nhân tạo là sự mô phỏng của bộ não con người và toàn bộ hệ thống thần kinh. Nguyên nhân gốc rễ của sự sợ hãi của con người trí tuệ nhân tạo không phải là công việc được lấy đi, nhưng vì bản sắc và ý tưởng của một người được thay thế.

Trong trường hợp công việc của con người một mình, robot không hoàn toàn là một đối thủ máu lạnh. Trên thực tế, máy không phải là rất nhiều thời gian bởi vì các nhà điều hành để giảm chi phí nhân công và chủ động thuê robot robot, nhưng vì lao động con người là không đủ để làm như vậy Một ví dụ điển hình là ngành công nghiệp sản xuất Nhật Bản, Tỷ lệ sử dụng robot cao hơn nhiều so với mức trung bình của thế giới, lý do chính là sự lão hóa nghiêm trọng của dân số do thiếu lao động. Và về lâu dài, ngày càng có nhiều quốc gia sẽ đối mặt với những vấn đề lão hóa, để robot vào nhà máy sẽ trở thành nhu cầu thiết thực của nhân loại.

Robot Truss cho một cấu hình máy CNC duy nhất tự động xếp và dỡ thiết bị để đáp ứng các phần đơn của sản xuất tự động. Truss với dầm thép cường độ cao, cấu trúc cột đôi, thiết kế mô đun tinh khiết, phù hợp cho trục, đĩa, nhẫn và các bộ phận khác của tự động xếp dỡ. Với linh hoạt và linh hoạt, di chuyển nhanh, độ chính xác cao vị trí, cuộc sống lâu dài và lợi thế khác.

Tuy nhiên, robot bây giờ được thay thế bởi lao động chủ yếu là làm việc cơ khí, nói chung, nội dung kỹ thuật không cao, do đó, như là một suy nghĩ như những người trẻ tuổi, chúng ta nên cải thiện tốc độ của robot, kỹ năng của họ, và không ngừng nâng cao Sở hữu kiến thức!