Liên hệ chúng tôi
ĐT: + 86-574-62735995
E-mail: sales@syil.com.cn
Địa chỉ: Đường số 20 GaoFan, Khu công nghiệp Xiaodong, Thành phố Dư Diêu, Chiết Giang, Trung Quốc.
Trang chủ > Tin tức > Nội dung
Phương pháp kẹp
May 11, 2017

1, tất cả các kẹp dài và ngắn theo chiều dọc.

2, kẹp vise: chiều cao kẹp không được nhỏ hơn 10 mm, trong chế biến của phôi phải xác định chiều cao và chiều cao kẹp chế biến. Chiều cao gia công nên khoảng 5 mm so với mặt phẳng vise, nhằm mục đích đảm bảo sự vững chắc mà không ảnh hưởng đến vá. Loại cố định này là một kẹp chung, độ cao kẹp cũng liên quan đến kích thước của phôi, càng lớn các phôi, sự gia tăng tương ứng trong chiều cao của vật cố.

3, ghép kẹp: ván ép với mã Aberdeen trên bàn, phôi với một ốc vít trên tấm kẹp, thư mục này là phù hợp với chiều cao kẹp và công suất chế biến của các phôi lớn hơn, phôi lớn, hiệu quả tốt hơn Các

4, sắt clip: các phôi lớn, chiều cao thư mục là không đủ, nhưng cũng không được phép ở dưới cùng của dây khóa, sau đó với sắt sắt sắt. Loại kẹp này cần được kẹp thứ hai, mã đầu tiên là tốt bốn góc, chế biến các bộ phận khác, và sau đó mã bốn bên, chế biến bốn góc. Khi kẹp thứ hai, không để cho các phôi lỏng, mã đầu tiên và sau đó loose. Bạn cũng có thể mã trên cả hai mặt, chế biến hai bên khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến CNC Automation Micro: CNCAUT.

5, các công cụ kẹp: đường kính 10mm trở lên, kẹp chiều dài không ít hơn 30mm; Đường kính 10mm dưới đây, kẹp dài không ít hơn 20mm. Cắt cụ để chắc chắn, để tránh dao và trực tiếp vào phôi.

Tiếp theo: Miễn phí